Giới thiệu

Thẩm mỹ viện Nhungspa
“Nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp”

Chào mừng bạn đến với website của thẩm mỹ viện Nhungspa!

Thẩm mỹ viện Nhungspa là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp có chất lượng uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động Nhungspa đã dần chiếm được lòng tin và sự đánh giá cao từ phía khách hàng nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng phương pháp điều trị, chăm sóc sắc đẹp với những công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng nhưng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe. Với Nhungspa, lợi ích của khách hàng luôn được đặt song hành cùng lợi ích của mình.

imh1

Được ra đời bằng tâm huyết của cô gái trẻ Hồng Nhung với niềm đam mê, nhiệt huyết mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ. Thẩm mỹ viện Nhungspa đã giúp rất nhiều phụ nữ Việt tự tin hơn với vẻ đẹp quyến rủ của mình. Xuyên suốt trong quá trình hoạt động, từ khi vừa mới được thành lập cho đến hiện tại, cô gái trẻ Hồng Nhung luôn lấy kim chỉ nam cho thẩm mỹ viện Nhungspa chính là “nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp”. Để từ đó, toàn thể đội ngũ nhân viên trong thẩm mỹ viện Nhungspa luôn làm việc với tinh thần phục vụ chất lượng cao nhất, không ngừng học tập, áp dụng những phương pháp chăm sóc sắc đẹp khoa học, tiên tiến được đánh giá cao trên thế giới như: sử dụng máy Laser siêu trị nám FFP Toning để trị nám, sử dụng công nghệ mới trong việc cấy tế bào gốc cho da mặt,….

img2

Đến với Nhungspa đảm bảo bạn sẽ thấy ngạc nhiên về hiệu quả chăm sóc sắc đẹp của chúng tôi. Bạn sẽ được:
– Tư vấn hoàn toàn miễn phí với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, chuyên môn sâu và rộng, tinh thần cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp.
– Áp dụng những phương pháp điều trị và chăm sóc sắc đẹp hiệu quả với thời gian điều trị nhanh giúp bạn có thể cảm nhận được rõ rệt về sự thay đổi khiến cho cuộc sống của bạn tươi đẹp hơn.
– Thiết bị và mỹ phẩm tại thẩm mỹ viện Nhungspa luôn có chất lượng cao, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
– Điều đặc biệt bạn có thể nhận được khi đến với thẩm mỹ viện Nhungspa chính là giá cả rất hợp lý.
Hiện nay, thẩm mỹ viện Nhungspa đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều trị và chăm sóc sắc đẹp như: Điều trị thâm, nám, tàn nhang, mụn, sẹo; làm trẻ hóa da; tắm trắng; chăm sóc da,….
Hãy đến với thẩm mỹ viện Nhungspa – “nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp”. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về những dịch vụ mà Nhungspa hiện đang cung cấp. Chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng vẻ đẹp của người phụ nữ.