Trẻ Hóa – Xóa Nhăn

Trẻ Hóa – Xóa Nhăn

Trẻ hóa da bằng máy công nghệ cao orion Q

Niềm ao ước của phụ nữ trong mọi thời đại chính là có làn da tươi sáng, mịn màng. Tuy nhiên do các yếu tố bên trong và bên ngoài dẫn đế lão hóa da, khiến da không còn sáng mịn và sẽ dần xuất hiện những dấu chân chim trên khuôn mặt. Hôm nay, thẫm mỹ viện Nhungspa xin chia sẻ với bạn về phương pháp trẻ hóa da bằng máy công nghệ cao orionQ – đánh tan đi nổi lo của mọi phụ nữ.

trắng da mặt

Theo các chuyên gia chăm sóc da hàng đầu tại các thẫm mỹ viện trên thế giới cho biết: “quá trình lão hóa da diễn ra liên tục, lượng collagen và elastin dưới da bị suy giảm đáng kể theo thời gian và khiến cho da mặt bị chảy xệ, xuất hiện các nếp nhăn, thâm nám… có thể nói, lão hóa da chính là kẻ thù của sắc đẹp. Cho đến hiện nay, có rất ít người hiểu đúng về quá trình lão hóa da bắt đầu từ khi nào vì thường lầm tưởng rằng hơn 30 tuổi da mới bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa đầu tiên. Tuy nhiên, lão hóa da thật ra xảy ra theo cả một quá trình. Vì thế để hạn chế, làm chậm quá trình lão hóa da chúng ta cần chú ý chăm sóc da từ khi còn trẻ. Phương pháp trẻ hóa da bằng máy công nghệ cao orionQ là giải pháp chăm sóc da toàn diện, ngăn chặn lão hóa da hiệu quả đang được đánh giá cao trên thế giới”.

Vậy những trường hợp nào nên áp dụng điều trị trẻ hóa da bằng máy công nghệ cao orionQ?

• Da giảm tính đàn hồi và kém săn chắc: đây là dấu hiệu ban đầu cho thấy da bắt đầu lão hóa rõ rệt.

• Da sạm màu, xuất hiện nhiều đốm nâu, vết nám.

• Lỗ chân lông to, cơ mặt chảy xệ làm xuống sắc của bạn.

• Xuất hiện những nếp nhăn trên mặt ( đây là dấu hiệu da đã lão hóa nặng).

Quy trình điều trị trẻ hóa da bằng máy công nghệ cao orionQ:

Bước 1: Các chuyên gia của thẫm mỹ viện Nhungspa sẽ tiến hành thăm khám da mặt cho bạn.

Bước 2: Làm sạch da mặt.

Bước 3: Sử dụng máy công nghệ cao orionQ để làm trẻ hóa làn da qua sự giám sát, kiểm duyệt khắt khe đảm bảo tính hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

Lưu Ý: ở bước này để đạt hiệu quả cao bạn có thể cấy tế bào gốc và protein cho làn da căng bóng sáng trắng.