Trị Nám – Tàn Nhang

Trị Nám – Tàn Nhang

Công nghệ xóa và điều trị Nám - Tàn Nhang chỉ một liệu trình duy nhất!

Nám da là một trong những nổi lo của người phụ nữ, đặc biệt là ở những người phụ nữ sau lứa tuổi 30. Đó là hiện tượng những đốm nâu xuất hiện quanh mặt, ngày một dày lên lan rộng thành từng mảng và rất khó để chữa bằng phương pháp thông thường. Với công nghệ xóa nám mặt Hàn Quốc, sử dụng máy Laser siêu trị nám mặt FFP Toning. Tích hợp 3 liệu trình đặc trị nám ưu việt, có thể giảm tới 80% nám, mở ra cơ hội thoát ám ảnh nám lâu năm cho nhiều chị em.

trị nám

Công nghệ điều trị nám FFP Toning điều trị hiệu quả tớ 80%. Hầu hết các khách hàng tại Nhung Spa đều hài lòng với chất lượng dịch vụ

Trị Nám Bằng FFP Toning Tại Nhung Spa. Bạn Được Gì?

1. Công nghệ Laser siêu trị nám FFP Toning có độ an toàn và đạt hiệu quả cao.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá thì nám sâu là loại nám rất khó để chữa trị bằng các biện pháp thông thường. Vì thế tia Laser Toning là một công nghệ xóa nám Hàn Quốc tiên tiến, hiện đại sử dụng hệ Laser mới giúp trừ mầm rễ nám chân sau nhanh chóng, không bỏ sót và có độ an toàn cao với sức khỏe của chúng ta.

2. Nhẹ nhàng không xâm lấn.

Công nghệ Laser Toning có các xung năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu rồi sau sẽ vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài. Bên cạnh đó, máy Laser Toning còn có thể phát theo xung liên tục với hiệu suất cao, tính năng ổn định trong quá trình thực hiện nhưng không hề tạo tổn thương cho các tế bào và mô lân cận vùng nám.

3. Không đau và không để lại sẹo.

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội khi sử dụng công nghệ trị nám mặt liệu trình duy nhất của Hàn Quốc. Trước khi tiến hành chiếu tia laser để trị nám mặt thì các bác sĩ sẽ tiến hành bôi tê vùng nám da giúp tạo sự nhẹ nhàng, thỏa mái cho khách hàng. Đồng thời, với công nghệ sử dụng các bước sóng cực ngắn của Laser thế hệ mới giúp cho chúng ta có thể tiêu trừ nám không gây đau rát hay để lại sẹo trên da mặt. Hoàn toàn trả lại cho bạn làn da tự nhiên không tì vết.

4. Tiết kiệm chi phí và thời gian.

Nám rất khó để đánh bay nếu sử dụng các phương pháp trị nám mặt thông thường và việc điều trị bằng các phương pháp đó thường cần có thời gian tương đối dài. Chính vì thế, khi công nghệ xóa nám mặt Hàn Quốc ra đời với tính năm có thể trị nám mặt liệu trình duy nhất đã khắc phục những nhược điểm đó. Trả lại làn da hoàn hảo một cách nhanh chóng và hiệu quả.